Ngày: 17/09/2022 TT-TTTV

Danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2022

Danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2022.

Lưu ý: Điểm tổng cộng (ĐTC) là điểm thi hai môn năng khiếu đã nhân hệ số không cộng điểm Ngữ văn.

Thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển sẽ làm thủ tục nhập học vào ngày 23/9/2022, thời gian làm thủ tục nhập học cụ thể từng ngành như sau:

- Khoa Mỹ thuật ứng dụng: Làm thủ tục nhập học vào lúc 08h00 ngày 23/9/2022 (Sáng thứ Sáu).

- Khoa mỹ thuật tạo hình: Gồm các ngành Ngành Hội họa, Đồ họa, Điêu khắc và Khoa Lý luận và Sư phạm mỹ thuật, gồm các ngành Lý luận, lịch sử và phê bình Mỹ thuật, ngành Sư phạm Mỹ thuật, làm thủ tục nhập học vào 14h00 ngày 23/9/2022 (Chiều thứ Sáu).

- Hiện nay lỗi xác nhận nhập học vào Trường Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh trên cổng thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã được khắc phục. Thí sinh trúng tuyển có thể đăng nhập và xác nhận nhập học trên cổng thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Thí sinh nhận giấy báo trúng tuyển tại Phòng Đào tạo, QLKH & Hợp tác quốc tế từ ngày 20 đến 21/9/2022, thí sinh ở xa có thể nhận khi làm thủ tục nhập học.